Bỏ sỉ vải vóc, Kiến thức hay

áo gió old navy

áo gió old navy

Thương hiệu Old Navy và những đặc điểm nổi bật

áo gió old navy là một công ty bán lẻ đồ trang sức và quần áo của. Mỹ thuộc sở hữu của tập đoàn đa quốc gia Mỹ Gap Inc. Công ty có trụ sở chính trong khu vực Mission Bay của San Francisco. Cửa hàng lớn nhất của Old Navy là các cửa hàng hàng đầu, đặt tại các thành phố. New York, Mall of America, Seattle, Chicago và San Francisco. Mới đây điểm đặt chân tiếp theo của Old Navy là thị trường Việt Nam. Vậy thương hiệu Old Navy này có gì đặc biệt thu hút người dân Việt chúng ta?

Thương hiệu Old Navy có gì đặc biệt?

Old Navy là thương hiệu trang phục và phụ kiện toàn cầu, nổi tiếng với các thiết kế đậm phong cách. Mỹ hiện đại đến với từng gia đình, cá nhân.

Thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Gap Inc., có trụ sở đặt tại San Francisco. Old Navy có lịch sử bán hàng lâu đời và quy mô hệ thống hơn 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Tạo nên không gian mua sắm năng động, thú vị cho khách hàng với giá cả rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Được thành lập vào năm 1994, Old Navy nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu thời trang. Nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ.

Ghi dấu mốc lịch sử vào năm 1997, Old Navy trở thành nhà bán lẻ đầu tiên đạt doanh thu hàng năm. 1 tỷ USD trong vòng chưa đầy 4 năm. Old Navy thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc. bên cạnh các thương hiệu khác là. Gap, Banana Republic, Athleta và Intermix.

áo gió old navy lựa chọn thị trường Việt Nam để mở rộng thương hiệu


Thương hiệu thời trang toàn cầu Old Navy thông báo sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại. Vincom Center Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng đã chính thức khai trương vào ngày 9/6/2017. Nhân dịp khai trương cửa hàng. Old Navy có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên của mình.

Việt Nam được biết đến là thị trường thứ 8 mà Old Navy lựa chọn để mở rộng hoạt động nhượng quyền thương hiệu. Trước đó, vào tháng 3.2014, thương hiệu đã khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Philippines, sau đó tiếp tục mở cửa hàng tại Qatar, Kuwait, Saudi Arabia. UAE và gần đây nhất là tại Indonesia và Malaysia.

Đối tác nhượng quyền của Old Navy – ACFC và CMFC là nhà tiên phong trong việc mang các thương hiệu quốc tế đến với khách hàng Việt Nam.

Thương hiệu thời trang old navy tại Việt Nam áo gió old navy

Việc Old Navy mở cửa hàng thứ nhất tại Hà Nội và thứ hai tại .Việt Nam đánh dấu một bước phát triển mới trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Cửa hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm chủ đạo đã tạo nên danh tiếng cho thương hiệu tại. Mỹ đồng thời ra mắt các bộ sưu tập (BST) trang phục và phụ kiện cho nam giới, nữ giới, trẻ em và em bé.

Bên cạnh đó, cửa hàng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị và n

áo khoác choàng cho trẻ em

lẵng hoa giấy nhún đẹp, lẵng hoa hồng

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Old Navy
Old Navy Vietnam
Old Navy là gì
Quần áo Old Navy trẻ em
Old Navy kid
Áo khoác Old Navy
Áo thun Old Navy
Old Navy us

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *