Bỏ sỉ vải vóc, Máy cắt vải

áo gió versace

áo gió versace

Versace Là Gì? Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Versace

Versace là một thương hiệu thời trang cao cấp cực kỳ nổi tiếng của Ý. Chuyên về quần áo và phụ kiện được nhiều người nổi tiếng. Các ngôi sao thế giới và cả những người trẻ sành điệu yêu thích. Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu về áo gió versace trong bài viết dưới đây!

1. Versace Là Gì?

Bạn có biết áo gió versace là gì?
Tên đầy đủ của thương hiệu Versace là Gianni Versace SpA. Đây là một hãng thời trang cao cấp nổi tiếng của Ý được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Gianni Versace vào năm 1978. Versace được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Với nhiều lựa chọn từ quần áo, quần jean đến váy, giày Versace của nữ và nam, phụ kiện, vv

Nguồn gốc của thương hiệu Versace

Được thành lập vào năm 1978 tại Milan. Gianni Versace S.p.A là một trong những thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu và là biểu tượng của sự xa xỉ của Ý. Versace chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm và phụ kiện thời trang. Bao gồm haute couture, quần áo may sẵn, dép Versace, trang sức, đồng hồ, kính mắt, nước hoa. Và đồ nội thất gia đình có logo hình medusa đặc biệt.

Versace hiện có khoảng 81 cửa hàng trên toàn thế giới và cửa hàng Versace. Vietnam được mở vào năm 2014 tại Vincom Plaza.

Logo Versace áo gió versace có ý nghĩa gì?

Lớn lên ở Rome, nhà thiết kế Gianni Versace bị ảnh hưởng nặng nề bởi các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Hy Lạp. Và trên thực tế, Gianni Versace cũng tuyên bố rằng nguồn cảm hứng cho logo. Versace đến từ tác phẩm nghệ thuật ở Rome.

Gianni nói rằng ông đã chọn Medusa vì Medusa có một vẻ đẹp quyến rũ bất cứ ai và ông hy vọng rằng logo. Versace sẽ có tác dụng tương tự đối với những người đã mua sản phẩm Versace.

Tuy nhiên, cho đến năm 1980 (hai năm sau khi Versace được thành lập). Gianni đã tiết lộ logo đầu tiên cho thương hiệu chỉ đơn giản là Gianni Versace. Cho đến năm 1993, công ty đổi thành logo Medusa và được sử dụng cho đến ngày nay.

2. Những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Versace

Quần áo Versace với thiết kế đậm chất nghệ thuật, áo gió versace.
Versace Fashion là một trong những thương hiệu hàng đầu với phong cách thiết kế nghệ thuật. Áo phông có logo của Versace là một trong những món đồ được giới thời trang và giới trẻ tìm kiếm. Tuy nhiên, các mặt hàng thời trang của Versace bây giờ rất nhiều hàng giả.

Kính râm Versace thường là unisex nên phù hợp cho cả nam và nữ. Thông thường trên kính Versace nữ hoặc nam sẽ có logo Medusa điển hình.

Đồng hồ Versace pha lẫn nét cổ điển và hiện đại
Như bạn đã biết đồng hồ Versace đến từ quốc gia nào, các thiết kế của đồng hồ. Versace thường pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại với các mẫu thường thấy trên các tác phẩm nghệ thuật Hy Lạp.

lẵng hoa lay ơn, lẵng hoa phúng điếu

xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Thương hiệu áo khoác Việt Nam
Áo khoác hàng local brand
Các hàng áo khoác gió
Versace nghĩa là gì
Thương hiệu áo khoác nữ
Các hàng áo khoác đẹp
Các hàng áo khoác nổi tiếng
Áo khoác nam hàng nào đẹp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *