Bỏ Sỉ Quần Áo, Bỏ sỉ vải vóc, Kiến thức hay, Máy cắt vải, Nội thất bọc vải, Tủ vải, Uncategorized

quần áo giá sỉ bán online

Quần áo giá sỉ bán online

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu” đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ. Và những bà mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi, có mong muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Nếu bạn đang có ý định mở shop quần áo giá sỉ bán online nhưng không biết nên lấy nguồn hàng ở đâu? Dưới đây là 4 địa chỉ nhập nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ lẻ giá rẻ. Phổ biến nhất dành cho các shop bán quần áo online trên facebook. zalo, instagram để mọi người cùng tham khảo.

Các chợ đầu mối quần áo giá sỉ bán online

vải cotton giá
Ban đầu, hầu như tất cả mọi người nảy sinh ý tưởng kinh doanh quần áo. Thì phần lớn mọi người đều nghĩ ngay trong đầu sẽ nhập hàng tại các chợ đầu mối. Và theo như thống kê của chúng tôi thì gần như 70% các shop bán quần áo online. Đều lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn như ở Hà Nội là chợ Ninh Hiệp. Đồng Xuân, tp Hồ Chí Mình là chợ Tân Bình, An Đông.

Nguồn hàng

nhập về các chợ này chủ yếu được là từ Quảng Châu, Trung Quốc, Thái Lan. Hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức. Các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại.

Mặc dù vậy chất lượng sản phẩm đa số chỉ ở mức bình dân. Và chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất. Các chủ hàng chỉ cần nhìn một cái là biết ngay bạn dân chuyên nghiệp hay gà mờ. Nếu không có kinh nghiệm thì kiểu gì cũng bị chém giá cao.

Các xưởng may quần áo giá sỉ bán online

vải cotton giấy là gì
Bạn có thể tự tìm cho mình nguồn hàng là các cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo thời trang. Các loại và trở thành đối tác của họ. Đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng thì giá sẽ rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian. Hơn nữa, các sản phẩm được may ra đều có giấy chứng nhận đăng ký. Nhãn hiệu hàng hóa của cục sở hữu trí tuệ cấp quần áo giá sỉ bán online. Nên quần áo lấy từ nguồn này có ưu điểm là ít bị đụng hàng với các shop khách.

Các shop thời trang khác

Các bạn mở cửa hàng mà có ít vốn thì thường lựa chọn cách này. Sản phẩm được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên rất đa dạng. Bạn có thể nhập thường xuyên về bán hàng có sẵn hoặc sẽ nhận order rồi tổng hợp lại để nhập hàng.

Bạn sẽ phải chấp nhận giá nhập cao hơn khi lấy hàng tại các shop này. Vì phải phụ thuộc vào nguồn hàng của các shop. Nên sẽ rất khó khăn trong việc chủ động về hàng hóa cũng như giá cả. Vì vậy bạn nên tìm kiếm ít nhất là vài mối hàng nhằm đa dạng hóa mặt hàng. đồng thời cũng so sánh được giá cả và chất lượng để lựa chọn nguồn hàng uy tín. ưu đãi nhất cho mình.

Các website thương mại điện tử

Trên các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn, bạn sẽ gặp được những chủ shop khác để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn. Bạn cũng có thể vào những trang tích hợp mua chung theo nhóm như muachung, hotdeal, nhommua, cungmua… để được mua hàng với giá đã chiết khấu tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các shop bán quần áo online khác.

quần áo thể thao xuất dư

kệ hoa khai trương 2 tầng, lẵng hoa khai trương 1 tầng

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Tìm nguồn hàng sỉ dễ bán
Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu
Tìm nguồn hàng quần áo bán online
Nguồn sỉ quần áo nữ
Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu
Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ
“quần áo sỉ giá cực rẻ”
Nguồn hàng quần áo nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *